Rừng ThiềnĐạt Ma
Thích Không Tên

Sinh Hoạt

Liên Lạc

.

Chân Mỹ Phước

Chân đây chân thật rất dễ thương!
Tự sinh tự sống, chẳng đấu trường...
Tự tìm, cầu kính Chân Sư dạy
Con đường Chân Lý ai chẳng thương!

Rừng Thiền Đạt Ma thành lập làng Dưỡng Chân trên đồi Duy Ma có khoảng 30 mẫu đất, dành cho những người muốn an trí về hưu hay tìm cầu chân lý giác ngộ giải thoát. Nay đ người về và đang cất nhà ở.

Hiện nay, Rừng Thiền tiếp tục khai mở thành lập Chân Mỹ Phước khoảng 25 mẫu đất cất nhà. Nếu ai cảm thấy chán và ngao ngán bước đường đời, thế sự ... muốn dừng lại, muốn quay về tìm chân lý giác ngộ giải thoát, thì đây Chân Mỹ Phước xin trân trọng kính tặng bạn mỗi gia đình một phần đất miễn phí để cất nhà và tự làm chủ quyền xử dụng nhà đất.

Chân Mỹ Phước được thành lập trên ngọn đồi nhiều cây to bóng mát và sẽ giữ nguyên dáng nét rừng đẹp thiên nhiên. Thế nên mỗi người tự cất nhà theo kiểu mẫu nhỏ gọn xinh xắn, dễ thương...

Rừng Thiền sẽ không thọ nhận nhà cửa hay bất cứ tài sản nào của những người trong Chân Mỹ Phước hay người ở bên ngoài hiến tặng.

Lưu Ý: Rừng Thiền là nơi không tôn giáo, không chính trị ... Chân Mỹ Phước là nơi tự nguyện ,tự giác, tự do hoàn toàn, không hệ lụy hình thức hay luật lệ của tôn giáo ... Mọi người về ở đều tự bản thân riêng sống theo đạo tâm của mình, và tự giác, tự làm, tự sống, không vi phạm luật pháp của nhà nước.

                                              Trân Trọng,
                                         Thích Không Tên

.

.

.

Copyright © 2003 rungthiendatma.org 

.